Triển lãm ở nước ngoài Ukraina

Hội chợ Công nghiệp Quốc tế Ukraine là triển lãm công nghiệp lớn nhất và nổi tiếng quốc tế tại Ukraine, được tổ chức hàng năm và đã tổ chức thành công trong 15 năm. Nó sẽ được tổ chức hàng năm vào tháng 10 và tháng 11. Công ty G-CUT tham gia triển lãm với Ukraine đại lý.

Được đồng tài trợ bởi Trung tâm Triển lãm Quốc tế Ukraine và được chứng nhận bởi Liên minh Triển lãm Quốc tế (UFI), đây cũng là một sự kiện lớn để trao đổi công nghệ công nghiệp và kinh doanh các sản phẩm mà ngành rất coi trọng.

Tổng diện tích triển lãm là 9000 mét vuông, tổng cộng 221 nhà triển lãm từ 27 quốc gia, tổng cộng 6326 người mua chuyên nghiệp đến tham quan giao dịch. Các quốc gia tham gia là Ukraine, Belarus, Thụy Sĩ, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Nga, v.v.

Tại triển lãm này, G-CUT đã trưng bày mẫu máy cắt kim loại tấm laser LF3015GA cổ điển với bàn làm việc chất lượng khá cao và các phụ kiện nhập khẩu. Mẫu phổ biến này đã bán rất chạy khi được sản xuất cách đây năm và phải là một cỗ máy ngôi sao về laser G-CUT. Du khách đến từ Ukraine đã bị thu hút bởi toàn bộ máy gia công kim loại tấm laser sợi quang này, bàn về việc hợp tác và hoàn tất hợp đồng. Đặc biệt là đại lý đã nhận ra tiềm năng to lớn của laser G.weike trên thị trường máy laser Ukraine.

G-CUT là thương hiệu hàng đầu trong ngành laser với cấu hình siêu đẳng cấp, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ hậu mãi thân thiện với người dùng và sẽ tiếp tục cung cấp máy và dịch vụ chất lượng tốt cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và sẽ tiếp tục phát triển thăm dò và đổi mới công nghệ công nghiệp laser!

Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)